icon icon icon

NỆM CAO SU CLASSIC 10CM

Thương hiệu: Kim Đỉnh

Tình trạng: Còn hàng

6.960.000₫ 0₫
Kích thước
- +

Nệm cao su Kim Đỉnh được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Nệm hỗ trợ nâng đỡ cơ thể rất tốt. Độ cứng vừa phải, khả năng đàn hồi cao. Thiết kế thông minh thoáng khí thoáng tối ưu. Công nghệ khử mùi kháng khuẩn vượt trội.

Giao hàng nhanh

Thanh toán tiện lợi

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

  1. Nguyên liệu:

Nệm cao su Kim Đỉnh được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Cao su thiên nhiên là một chất liệu tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng bởi chúng được làm 100% từ mủ cây cao su và không bao gồm các chất độc hại cho cơ thể.

  1. Khả năng nâng đỡ cơ thể tối ưu:

Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh hỗ trợ nâng đỡ cơ thể rất tốt, linh họat ôm trọn đường cong cơ thể, bảo vệ tối đa cột sống giúp cơ thể được thả lỏng khi ngủ.

  1. Độ đàn hồi cao:

Độ cứng vừa phải, khả năng đàn hồi cao. Đặc biệt, độ đàn hồi tối ưu còn giúp nệm không bị xẹp lún sau một thời gian dài sử dụng.

  1. Không rung lắc và tạo ra tiếng ồn khi chuyển động:

Nệm không phát ra âm thanh hay rung lắc khi người nằm thay đổi tư thế ngủ, trở mình. Nhờ vậy, bạn có thể thay đổi nhiều tư thế trong khi ngủ mà không cần lo lắng làm phiền đến người nằm cạnh.

  1. Thiết kế thông minh thoáng khí thoáng tối ưu:

Được thiết kế với hơn 6000 lỗ thông hơi giúp giảm diện tích tiếp xúc giữa cơ thể và nệm, tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng.

  1. Công nghệ khử mùi kháng khuẩn vượt trội:

Nệm được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng cho người có làn da nhạy cảm hoặc em bé như một số dòng nệm khác. Nệm có mùi hương vani nhẹ dịu, không còn mùi cao su gây khó chịu cho người sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây