icon icon icon

Công ty TNHH SX TM XNK Kim Đỉnh được thành lập từ năm 2019, với lĩnh vực chính là sản xuất các loại nệm, gối cao su thiên nhiên với thành phần 100% từ cao su thiên nhiên. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra với tiêu chí của sự hoàn hảo từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đưa sản phẩm tới tay khách hàng.

Nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh đang dần trở nên thân quen trong không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt. Vậy đâu là công thức để Kim Đỉnh tạo lập, đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường tiếp theo.

TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

Kim Đỉnh định hướng trở thành công ty sản xuất và phân phối thương hiệu hàng đầu ngành nệm, nằm trong top đầu trong nước về sản phẩm nệm cao su thiên nhiên với nhà máy hiện đại và hệ thống quản lý phủ khắp cả nước.

Với mục tiêu không ngừng vươn xa, Kim Đỉnh xúc tiến quảng bá rộng rãi sản phẩm xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế. Đưa sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kim Đỉnh trở thành niềm tự hào dân tộc của Việt Nam trước bạn bè Thế Giới.

SỨ MỆNH TIÊN PHONG

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất, giải pháp phù hợp nhất cho giấc ngủ. Không dừng lại ở đó, Kim Đỉnh còn dành rất nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Không ngừng tạo ra những sản phẩm an toàn, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Kim Đỉnh áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trên toàn bộ hệ thống công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.