CHỌN MUA NỆM CAO SU CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nệm cao su hiện nay chính là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường nệm với những ưu điểm tuyệt vời của nệm mang lại. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có nhiều loại nệm như: nệm cao su 100% thiên nhiên, nệm cao su tổng hợp, nệm cao su nhân tạo, nệm cao su non,.. Bài viết chia sẽ kinh nghiệm cho người tiêu dùng có thể chọn mua nện cao su chất lượng nhất.

Phân biệt chất liệu các loại nệm

Trên thị trường nệm cao su hiện nay, việc phân biệt các loại nệm cao su dường như là điều rất dễ dàng với người tiêu dùng tất cả đều dựa vào tên của các loại nệm, nệm cao su thiên nhiên được làm từ mủ cây cao su thiên nhiên và loại còn lại là nệm cao su nhân tạo được làm từ những chất liệu nhân tạo để tạo ra nệm  tuy nhiên có 2 sản phẩm nệm gây khó khăn cho người tiêu dùng đó là nệm cao su non và nệm cao su 100% thiên nhiên.

Nệm cao su 100% thiên nhiên mọi người đều biết đó là nệm từ mủ cây cao su thiên nhiên được xử lý để thành nệm, còn nệm cao su non là gì? có phải nó được làm từ mủ của cây cao su còn non nên nó tên gọi đó không? đó chính là câu hỏi của rất nhiều tiêu dùng.

Nệm cao su non thực chất đây là nệm có thành phần 100% là Polyurethane Foam (PU Foam). Đây là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phầm công nghiệp, có thể nói nệm cao su non không phải được tạo từ mủ cây cao su non.

Xét về độ an toàn và thân thiện với môi trường thì nệm cao su 100% thiên nhiên vẫn là tốt nhất và là sự lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng.

Nệm cao su 100% thiên nhiên Kim Đỉnh sử dụng nguyên liệu từ mủ của những cây cao su đang ở độ tuổi khai thác cao su tốt nhất để có được những nguyên liệu mủ cao su tốt nhất, tạo ra những sản phẩm nệm cao cấp chất lượng nhất

Ưu điểm tuyệt vời nệm cao su 100% thiên nhiên.

Khác với các loại nệm khác hiện nay, nệm cao su thiên nhiên chính là một trong những sản phầm rất được ưa chuộng trên thị trường mặc cho giá thành của nó có cao hơn so với các loại nệm khác, bởi vì những ưu điểm nó mang lại:

  • 100% từ thiên nhiên: nguyên liệu rõ ràng và đã được xử lý để lọc bỏ những tạp chất, đảm bảo sự tinh khiết nhất trong từng sản phẩm.
  • Độ bền: Độ bền của nệm cao su 100% thiên rất cao khoảng từ 15 - 20 năm, vì chúng có nguyên liệu từ nhiên thiên nên giúp nệm có độ bền rất lâu.
  • An toàn:  Nệm cao su 100% thiên nhiên được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên không pha lẫn những tạp chất, những chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Độ đàn hồi: Nệm cao su Kim Đỉnh sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm có đàn hồi rất tốt nhờ những đặc tính của cao su thiên nhiên. Không gây lún cũng như khi đứng dậy không gây ảnh hưởng đến người khác và không phát ra tiếng động, tránh ảnh hưởng đến người khác.
  • Nâng đỡ cột sống: Đặc tính của nệm cao su là tạo sự êm ái , thoải mái nhất cho người tiêu dùng giữ cho cột sống của người dùng được thẳng, nâng đỡ cột sống và các bộ phận khác, lực được trải đều trên cơ thể, giúp máu lưu thông tốt không gây cảm giác mỏi mỗi khi thức dậy giúp cho người dùng có một giấc ngủ ngon và sâu nhất.
  • Không gây thích ứng da: nệm  được sản xuất  từ 100% từ cao su thiên nhiên, không gây thích ứng da cho người sử dụng.
  • Kháng khuẩn: sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên nên các vi khuẩn mầm bệnh sẽ không có khả năng tấn công và gây bệnh cho người sử dụng.

Các sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên Kim Đỉnh luôn đem lại cho người dùng chất lượng cao nhất, giá thành tốt, luôn lắng nghe nhu cầu người tiêu dùng để có được những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi người. 

0763601611